Khoan rút lõi bê tông – Quy trình chuẩn, độ chính xác cao

Đăng ngày 19/08/2021 lúc: 6:24 chiều

Tìm hiểu về khoan rút lõi bê tông

Khoan rút lõi bê tông là quá trình phá vỡ một phần bê tông của một hoặc nhiều mảng lớn. Quy trình này sẽ không cần phải phá hủy cả công trình bê tông dẫn đến tốn kém nhiều chi phí.

Vì thế để thực hiện được quy trình khoan rút lõi bê tông, cần phải có đội ngũ tay nghề cao, sử dụng thành thạo các thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt, đây là quá trình thực hiện giúp người thợ thi công không tốn quá nhiều công sức, khi phải phá hủy các khối bê tông không cần thiết.

khoan rút lõi bê tông
Hình thức khoan lõi bê tông cho các công trình xây dựng

Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông Thái Trường

Khoan rút lõi bê tông dần trở nên phổ biến và được các chủ đầu tư áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là những trường hợp tiêu biểu cần sử dụng dịch vụ khoan lõi bê tông.
● Các chung cư cũ xuống cấp một phần và cần tu sửa, bảo dưỡng.
● Các chủ đầu tư cần các mặt bằng để xây dựng dự án.
● Các ngôi nhà, căn hộ của người dân cần sửa chữa, cơi nới không gian, phát triển kiến trúc thêm phần hiện đại, mới mẻ.
● Các nhà thầu điện, nước cần lắp đặt các đường ống âm tường nhằm tăng thẩm mỹ cho kiến trúc.
dịch vụ khoan rút lõi bê tông
Một số trường hợp cần áp dụng đến dịch vụ

Thái Trường – Đơn vị cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông

Dịch vụ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và có đội ngũ thợ giỏi cùng nhiều máy móc hiện đại
Với nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng cao, đội ngũ thi công của Thái Trường luôn được trau dồi kiến thức thường xuyên nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu, đề nghị của khách hàng.
Đặc biệt, chúng tôi luôn đầu tư vào chất lượng của các dụng cụ để đạt hiệu suất tối ưu.
Thái Trường với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã thực hiện rất nhiều công trình lớn – nhỏ cho các công ty, doanh nghiệp, nhà ở. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị thực hiện dịch vụ cho các công trình bệnh viện, tàu điện ngầm, … chuyên nghiệp nhất.

Các loại máy móc khoan rút lõi bê tông chúng tôi sử dụng

Máy khoan rút lõi bê tông là một thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng tu sửa, cơi nới, bảo dưỡng, … v.v. Các loại máy khoan dùng mũi kim cương với độ bền và cứng rất cao nên có thể phá hủy hầu hết mọi địa hình, mặt phẳng bê tông. Hiện nay Thái Trường sử dụng hai loại máy thông dụng: cầm tay và dạng đứng.

Máy khoan rút lõi bê tông Bosch GDB 180 WE

Đây là một dòng máy có mũi khoan kim cương. Tuy kích thước máy cực kỳ nhỏ gọn với trọng lượng 5.2, nhưng lại mang đến công suất hoạt động vô cùng tối ưu. Máy Bosch GDB 180 WE có thể khoan sâu đến 1.8 m nên được ứng dụng trong tất cả các công trình.
Đặc biệt, đây là một trong những máy có chất lượng cao nhất hiện nay đảm bảo hoạt động cực tốt đẩy nhanh quá trình làm việc và rút ngắn thời gian thi công.  Với công suất định mức là 2.000W máy khoan có thể hoạt động 900-2800 vòng/phút.

Máy khoan rút lõi bê tông Bosch GDB 2500 WE

Đây là dòng máy với nhiều tính năng hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các công trình quy mô lớn. Điểm tạo nên sự khác biệt cho thiết bị này chính là cho phép người dùng được chọn trước tốc độ nhằm kiểm soát dễ dàng hơn.
Công suất của máy là 2500W cho phép hoạt động với tốc độ không tải 960 vòng/phút. Máy Bosch GDB 2500 WE có thể khoan sâu lên đến 5m.

Máy khoan rút lõi bê tông KEN 6250N

Đây là dòng sản phẩm tiêu biểu trong các máy khoan rút lõi bê tông cầm tay. Máy KEN 6250N có kích thước nhỏ gọn thích hợp để thực hiện phá vỡ những nơi khó có thể nhìn thấy hoặc với diện tích chật hẹp. Đặc biệt máy KEN 6250N có công suất định mức lên đến 4000W với tốc độ định mức 5800 vòng/ phút.
Mỗi loại máy đều có những công năng đặc biệt phù hợp cho nhiều công trình và hình thức thi công khoan/cắt khác nhau. Vì thế mỗi dạng công trình đều được chúng tôi sử dụng các mũi khoan có đường kính khác nhau nhằm mang đến hiệu suất hoạt động tối ưu.

Một số hình thức khoan khác của Thái Trường

Ngoài việc sử dụng đúng loại máy khoan rút lõi bê tông, chúng tôi còn thực hiện rất nhiều hình thức dịch vụ khoan/cắt khác nhau. Với hình thức này, các chủ đầu tư có thể áp dụng không chỉ ở một dịch vụ khoan rút lõi, mà còn rất nhiều kiểu khoan bê tông khác nhau. Cụ thể như:
● Khoan tạo lỗ
● Khoan lỗ cấy bulong
● Khoan lỗ thép chờ
● Khoan tách mạch
● Khoan rút lõi tường gạch
● Khoan rút lõi bê tông sàn và vách

Quy trình thực hiện khoan rút lõi bê tông của chúng tôi

giá khoan rút lõi bê tông
Quy trình thực hiện có trình tự rõ ràng
Để quy trình khoan rút lõi bê tông được diễn ra nhanh chóng và vẫn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đội ngũ thi công của Thái Trường luôn tuân thủ theo các bước đã được định sẵn. Các bước thực hiện tiêu biểu người thợ thi công cần phải tuân thủ trong quy trình khoan lõi bê tông như sau:

Các bước khoan rút lõi bê tông như sau

Bước 1
Dựa vào yêu cầu, chỉ dẫn của khách hàng để đánh dấu vị trí khoan. Người thợ thi công sẽ phải cẩn trọng ở bước này, vì đây là khởi đầu, tiền đề để thực hiện cho các quy trình phía sau.
Tiếp đến đội ngũ thi công cần phải đánh dấu ngay vị trí sau khi nhận được sự chỉ dẫn của khách hàng.
Bước 2
Thực hiện bắt chân đế vững chắc. Ở bước này, người thợ sẽ sử dụng tắc kê để giữ chân đế thật chắc chắn giúp quá trình thực hiện được dễ dàng, nhanh chóng.
Bước 3
Người thợ bắt đầu lắp đặt mũi khoan. Sau đó, mũi khoan sẽ được đưa tới vị trí cần thực hiện. Thợ thi công đặt mũi khoan trùng khớp với điểm đã được đánh dấu, và kiểm tra lại độ chắc chắn của chân đế.
Bước 4
Ở bước này, người thợ thi công bắt đầu cho mũi khoan di chuyển thật chậm rãi vào sâu vào lớp bê tông cho đến khi đạt yêu cầu. Người thợ thi công cần làm chủ được tốc độ di chuyển của mũi khoan nhằm kiểm soát làm cho máy hoạt động ổn định.
Với các bước thực hiện này, người thợ cần phải có nhiều kinh nghiệm nhằm kiểm soát được tốc độ của máy để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ khoan rút bê tông Thái Trường

Dịch vụ khoan rút bê tông đã được Thái Trường ứng dụng trong rất nhiều công trình của lĩnh vực xây dựng. Đây là dịch vụ có nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật, tạo nên sự thu hút và tin tưởng của phía khách hàng. Một số ưu điểm của dịch vụ có thể kể đến như:

Các ưu điểm như sau

● Chúng tôi sử dụng tất cả các loại máy khoan đa dạng và là những mũi chuyên dụng nhất. Đặc biệt là các mũi khoan có đường kính từ 16mm lên đến 600mm. Điều này giúp cho đội ngũ thi công có thể khoan ở những nơi cực kỳ sâu.
● Phương pháp khoan rút lõi bê tông không làm ảnh hưởng đến những mảng tường, sàn khác. Đặc biệt, phương pháp này hạn chế tối đa tiếng ồn.
● Với hình dáng máy đa dạng và các mũi khoan có đường kính khác nhau, người thợ thi công có thể dễ dàng thực hiện ở những nơi có địa hình khó khăn, gây cản trở.
● Với công suất hoạt động lớn, quá trình thực hiện khoan sẽ rút ngắn được thời gian và tiết kiệm chi phí tối đa.
● Đặc biệt, giá thành các dịch vụ tại Thái Trường luôn có tính cạnh tranh cao. Điều này sẽ giúp người sử dụng dịch vụ tiết kiệm được nhiều chi phí nhất có thể.
quy trình khoan rút lõi bê tông
Ưu điểm của dịch vụ được khách hàng đánh giá cao
Thái Trường tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông, luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Đội ngũ thi công luôn được tuyển chọn kỹ càng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chỉn chu, chất lượng nhất.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0918 131 233 để được tư vấn thật chính xác nhé.
Thái Trường – đội ngũ khoan cắt chinh phục mọi công trình xây dựng!
Thông tin liên hệ
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0918 131 233 nhé!
Xem thêm:
 • khoan rút lõi bê tông cần thơ
  Khoan Rút Lõi Bê Tông Cần Thơ Khoan Lỗ Chính Xác

  Khoan rút lõi bê tông Cần Thơ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng Khoan rút lõi bê tông là một trong những dịch vụ cần thiết cho các công trình xây dựng cũng như sửa chữa các công trình. Cần Thơ là một trong những thành phố phát triển [...]

 • khoan rút lõi bê tông cần thơ 1
  Khoan Rút Lõi Bê Tông Vũng Tàu Uy Tín Chuyên Nghiệp

  Mục lục bài viếtTìm hiểu về khoan rút lõi bê tôngNhững trường hợp cần sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông Thái TrườngThái Trường – Đơn vị cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tôngQuy trình thực hiện khoan rút lõi bê tông của chúng tôiƯu điểm nổi bật của dịch vụ [...]

 • khoan rút lõi bê tông Phú Quốc
  Khoan Rút Lõi Bê Tông Phú Quốc Nâng Cao Chất Lượng Xây Dựng

  Mục lục bài viếtTìm hiểu về khoan rút lõi bê tôngNhững trường hợp cần sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông Thái TrườngThái Trường – Đơn vị cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tôngQuy trình thực hiện khoan rút lõi bê tông của chúng tôiƯu điểm nổi bật của dịch vụ [...]

 • khoan rut loi be tong phu quoc nang cao chat luong xay dung 64c929f851dc7
  Khoan rút lõi bê tông quận 3 – Thái Trường uy tín, chất lượng

  Khoan rút lõi bê tông quận 3 của Thái Trường là một trong những dịch vụ hàng đầu về khoan cắt bê tông tại khu vực này. Với cam kết uy tín và chất lượng, Thái Trường đã đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong việc xử lý các công việc liên quan [...]

 • khoan cắt bê tông củ chi 2
  Khoan Cắt Bê Tông Củ Chi – Đục Phá Bê Tông Chuyên Nghiệp

  Hiện nay,Thái Trường là dịch vụ Khoan cắt bê tông Củ Chi Chuyên nghiệp nhận đục phá bê tông, khoan rút lõi bê tông, tháo dỡ công trình nhà cũ giá rẻ phục vụ tận tình mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn tất cả các quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của [...]

Contact Me on Zalo
0918.131.233