Đục phá bê tông công trình giá rẻ với thiết bị hiện đại nhất

Đăng ngày 21/08/2021 lúc: 1:28 chiều

Tìm hiểu đôi nét về đục phá bê tông

Đục phá bê tông được áp dụng cho những công trình xây dựng đã cũ, khi cần được phá vỡ để xây mới hoàn toàn. Vì thế, hành động này khá cần thiết và rất phổ biến tại các công trình lớn/nhỏ hiện nay. Do đó, vai trò của đơn vị cung cấp dịch vụ đục bê tông, ngày càng quan trọng.

Hiểu được điều này, Thái Trường, luôn cố gắng phát triển dịch vụ và trang thiết bị, để phục vụ các chủ đầu tư. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ đục phá bê tông, Thái Trường sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin, cũng như quá trình thực hiện của chúng tôi nhé.
Đây là quá trình tạo ra một áp lực lớn lên bề mặt bê tông, nhằm phá vỡ toàn bộ công trình theo ý muốn của chủ đầu tư. Hành động này, cần dựa vào bề mặt và mức độ dày của bê tông. Sau đó, người thợ sẽ tính toán sử dụng các loại máy, mũi khoan có đường kính thích hợp nhất.
Đối với những công trình có lớp bê tông khá dày, cần phải tác động một lực đủ mạnh, mới phá vỡ được. Vì thế khi đục phá bê tông, cần có các loại máy chuyên dụng, kết hợp với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, để thực hiện quá trình nhanh chóng và thuận lợi cao.
đục phá bê tông
Những công trình cần đục phá bê tông

Vì sao cần phải đục phá bê tông?

Đối với những tòa nhà đã dần xuống cấp, nếu không đục phá bê tông để làm lại công trình mới, sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới tính mạng con người. Vì đôi khi những mảng bê tông cũ, sẽ bong tróc, và thậm chí có thể rụng xuống đất bất kỳ lúc nào. Nếu trong nhà có người già và trẻ nhỏ, sẽ khó tránh khỏi những điều đáng tiếc xảy ra.
Vì thế, với sự phát triển của ngành xây dựng như hiện nay của nước ta. Việc dỡ bỏ các công trình cũ để xây dựng lại mới, là điều hoàn toàn hết sức bình thường và trở nên phổ biến hơn.
dịch vụ đục phá bê tông
Quá trình thực hiện đục phá bê tông theo tiêu chuẩn của Thái Trường

Quy trình đục phá bê tông của Thái Trường

Để thực hiện quá trình đục phá bê tông diễn ra thuận lợi. Chúng tôi luôn có một quy trình làm việc chuẩn, rõ ràng và chi tiết, để đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Đó là:
Tiếp cận khách hàng
Bộ phận nhân viên sau khi nhận được những yêu cầu của khách hàng, sẽ bắt đầu lập kế hoạch triển khai công việc. Trước hết, các thông tin về khách hàng như ( số điện thoại, địa chỉ, yêu cầu, … ), sẽ được lập thành một hồ sơ riêng, và chuyển cho bộ phận kỹ thuật.
Tiếp theo, bộ phận kỹ thuật, bắt đầu khảo sát công trình và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Vì chúng tôi, luôn muốn mang đến cho người sử dụng, dịch vụ nhiều lợi ích nhất có thể. Sau đó, cả hai bên tiến hành bàn bạc, ký hợp đồng và ấn định ngày thực hiện.
Thực hiện công trình 
Đúng ngày thực hiện, đội ngũ thi công sẽ di chuyển đến địa điểm đã được xác định từ trước. Khoảng 5-10 phút đầu tiên, đội ngũ thợ thi công sẽ tiến hành sắp xếp dụng cụ chu đáo và đầy đủ. Tiếp đến, người nhân công sẽ tiến hành đục phá bê tông.
● Bước 1: khởi động máy và điều chỉnh tốc độ phù hợp.
● Bước 2: cho mũi khoan từ từ tiếp cận bề mặt bê tông.
● Bước 3: đưa mũi khoan sâu vào lớp bê tông và tiến hành phá vỡ.

Nghiệm thu công trình

Sau quá trình đục phá bê tông, được hoàn thành, đội ngũ thợ thi công sẽ kiểm tra lại tổng thể lần cuối. Tiếp theo, người chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu kết quá. Nếu công trình đã đạt yêu cầu, hoạt động khoan đục sẽ được dừng lại.

Kết thúc quy trình

Người thợ thi công của chúng tôi, sẽ có trách nhiệm dọn dẹp gọn gàng công trình. Tất cả thiết bị, máy móc cần được kiểm tra kỹ càng, trước khi mang về. Sau đó Thái Trường, sẽ tiến hành thanh toán và kết thúc quá trình làm việc của mình.

Các thương hiệu máy đục tiêu biểu được chúng tôi sử dụng

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại máy đục chuyên dụng. Mỗi loại máy sẽ có những ưu điểm đặc trưng, mang đến một hiệu suất làm việc tối ưu nhất. Nhằm đảm bảo công trình của quý khách hàng, đạt ở mức hoàn hảo nhất. Trong quá trình làm việc, chúng tôi đã sử dụng các dòng máy đục phá bê tông chuyên dụng, của các hãng sau:
Máy đục bê tông Makita 
Makita là một nhãn hiệu với các dụng cụ điện cầm tay hiện đại bậc nhất. Đặc biệt, máy đục bê tông là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Makita. Các dòng máy của Makita, thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thao tác, nhưng mang đến hiệu suất rất cao. Một số máy tiêu biểu của Makita: HR2470F ( 780W ), HM1307C ( 1510W ), HM1214C ( 1500W ).
Vì thế, chúng tôi đã sử dụng các dòng máy này để thực hiện đục phá bê tông, cho những công trình của khách hàng mình.
Máy đục bê tông Bosch
Bosch là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Với công nghệ tiên tiến hiện đại, Đức là quốc gia đứng đầu về các loại thiết bị cao cấp, trong đó có máy đục bê tông. Các dòng của thương hiệu Bosch, đều có sức phá vô cùng lớn, giúp giảm thiểu thời gian thực hiện của đội ngũ thi công.
Đặc biệt, các dòng máy đục phá của thương hiệu Bosch, đều có độ bền rất cao và khó bị mài mòn do các tác động từ bên ngoài. Một số dòng máy đục phá bê tông tiêu biểu của Bosch: GSH 500 ( 1025W ), GBH 2-24RE, đều được chúng tôi áp dụng cho các công trình lớn nhỏ hiện nay.

Máy đục bê tông Total 

Đây là dòng máy có công suất hoạt động lớn, khi được kết hợp với các mũi khoan, đường kính to, sẽ tạo nên một quá trình làm việc vô cùng hiệu quả. Các mảng bê tông sẽ được phá vỡ nhanh chóng nhất và đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt, dòng máy này có nhiều công suất khác nhau, phù hợp với các loại công trình đa dạng. Một số mẫu máy đục phá bê tông, thường được chúng tôi dùng đến là: Total TH308266-2 800W,  TOTAL TH1153216 32mm 1500W, TOTAL 2200W.

Ưu điểm dịch vụ đục phá bê tông của Thái Trường

Dịch vụ đục phá bê tông Thái Trường, có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì thế, khách hàng của chúng tôi rất hài lòng, ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này. Đó là:
● Quy trình thực hiện trọn gói, từ khâu chuẩn bị đến bước dọn dẹp cuối cùng, đều được thợ thi công của Thái Trường hoàn thiện nhanh chóng.
● Giá cả dịch vụ tại Thái Trường, cạnh tranh mang đến cho người sử dụng thật nhiều lợi ích về mặt chi phí.
● Máy móc, thiết bị hiện đại hoạt động với công suất lớn, có thể rút ngắn được thời gian thực hiện.
● Luôn hoàn thiện công trình trước thời gian đã thoả thuận, với người sử dụng dịch vụ.
giá đục phá bê tông
Một số ưu điểm của dịch vụ đục phá bê tông

Lý do khách hàng lựa chọn Thái Trường

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thực hiện đục phá bê tông chuyên nghiệp, uy tín và làm việc có tâm. Thái Trường, chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình của bạn, tại thời điểm này.
Chúng tôi, luôn có đầy đủ thiết bị, dụng cụ hiện đại, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra. Đặc biệt, quy trình thực hiện của Thái Trường, đều có các bước bài bản, nhằm mang lại một hiệu suất hoạt động tối ưu và hoàn thiện công trình nhanh chóng. Ngoài ra, những lý do dưới đây của chúng tôi, đã thuyết phục được rất nhiều chủ đầu tư.
Nhân viên nhiệt tình: bộ phận nhân viên tư vấn tại Thái Trường, đều được đào tạo bài bản về phong cách phục vụ, đảm bảo mang đến hài lòng cho khách hàng. Trình độ tư vấn chuyên môn cao, vì thế, có thể giải đáp được tất cả các thắc mắc của chủ đầu tư, khi cần tìm hiểu về dịch vụ.
Hợp đồng rõ ràng: Chúng tôi, luôn đưa ra những bản hợp đồng chi tiết, cụ thể để người sử dụng dịch vụ có thể an tâm. Đặc biệt, người sử dụng dịch vụ, cũng sẽ hoàn toàn nắm rõ được giá cả, trước khi tiến hành đục phá.
Nhiều chi nhánh: với quy mô hoạt động lớn, Thái Trường, đã sở hữu rất nhiều chi nhánh từ Bắc vào Nam. Chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời yêu cầu của quý khách hàng, trong thời gian sớm nhất, hoàn thiện công trình, trong sự hài lòng từ chủ đầu tư.

Một số công trình đục phá bê tông do Thái Trường thực hiện

Dưới đây là một số công trình do đơn vị đục phá bê tông chúng tôi, đã thực hiện. Bạn có thể tham khảo trước khi quyết định, đồng hành cùng Thái Trường.
đục phá bê tông giá rẻ
Dịch vụ đục phá bê tông của Thái Trường, chắc chắn rằng sẽ đem lại sự hài lòng và trải nghiệm thật hoàn hảo cho quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0918 131 233, đội ngũ của Thái Trường, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ bạn.
Thái Trường – phá vỡ mọi bề mặt bê tông!
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0918 131 233 nhé!
Xem thêm:
  • khoan cắt bê tông củ chi 2
    Khoan Cắt Bê Tông Củ Chi – Đục Phá Bê Tông Chuyên Nghiệp

    Hiện nay,Thái Trường là dịch vụ Khoan cắt bê tông Củ Chi Chuyên nghiệp nhận đục phá bê tông, khoan rút lõi bê tông, tháo dỡ công trình nhà cũ giá rẻ phục vụ tận tình mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn tất cả các quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của [...]

Contact Me on Zalo
0918.131.233