Cắt Đầu Cọc Ly Tâm – Khoan Cắt Cọc Bê Tông Bình Dương Giá Rẻ

Đăng ngày 21/06/2022 lúc: 1:42 sáng

Dịch vụ Cắt đầu cọc ly tâm Bình Dương TPHCM Uy tín chuyên nghiệp nhất của đơn vị chúng tôi phục vụ công tác khoan cắt đầu cọc ly tâm, bóc kích đầu cọc bằng máy nén khí, máy thủy lực toàn miền Nam Bắc.

Hiệu quả kinh tế cao, an toàn tuyệt đói và chất lượng chuẩn 100%.

Hiện nay trong nghành xây dựng thường xuyên phải dùng đến các loại coc bê tông để tạo sự chắc chắn cho các công trình. Tuy nhiên có những khi cần phải cắt bỏ chúng tùy theo nhu cầu công việc. Chính vì thế mà dịch vụ cắt cọc ly tâm ra đời phục vụ công việc đó.

Các công trình khoan cắt bê tông,  cắt đầu cọc  tròn với mọi kích thước đường kính đều được chúng tôi thi công với chất lượng tốt nhất, tiến độ thi công cực nhanh, cách khoan cắt đục phá đầu cọc vô cùng chuyên nghiệp mà không có đơn vị nào có thể cạnh tranh được với tay nghề đỉnh cao của các chú thợ.

Khu vực nhận khoan cắt cọc ly tâm miền Nam bao gồm tất cả các tỉnh thành miền Nam như: Bình Dương, Thành Phố HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, Cần Thơ, Long An, Bình Thuận, Đà Lạt Lâm Đồng, Nha Trang, Phú Quốc, Đăk Lắc…

Cắt Cọc Ly tâm Bình Dương
Thi công Cắt đầu cọc bê tông, cọc ly tâm tại Bình Dương

Cắt đầu cọc bê tông, khoan cắt đục phá cọc ly tâm như thế nào?

Cọc bê tông ly tâm được sản xuất theo quy trình chất lượng bởi sử dụng bê tông mac cao 60-80N/mm³ với quá trình quay ly tâm tạo ra nhiều ưu việt của cọc như kết cấu chịu lực tốt, khả năng chịu kéo cao, momen uốn lượn, chác chắn không nứt , chống ăn mòn tốt, không gây biến dạng trong quá trình đống , thi công mọi nơi kể cả vị trí chật hẹp.

Cọc ly tâm là sự lựa chọn phổ biến ở nhiều công tình lớn nhỏ hiện nay, cho nên dịch vj cắt đầu cọc ly tâm Bình Dương cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường xây dựng. Cắt đầu cọc bê tông ly tâm tại Thái Trường là đơn vị khoan cắt đục phá bê tông hàng đầu cả nước. Chúng tôi tự hào vì tính chuyên nghiệp và độ uy tín của mình trên thị trường Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi sử dụng máy cắt cọc chuyên dụng để cắt các đầu cọc. loại bỏ nhanh chóng và chính xác các đầu cọc thừa trong quá trình đóng cọc bê tông với kích thước lớn của các công trình.

Thi công cắt coc bê tông ly tâm hoàn toàn hiệu quả với các góc cắt khác nhau, loại bỏ bụi bẩn gây ô nhiễm xung quanh, thực hiện thi công cắt nhiều loại kích tước cọc bê tông to nhỏ khác nhau.

cắt đầu cọc ly tâm Bình Dương (2)
Khoan cắt bê tông chính xác, cắt cọc nhanh chóng giá rẻ

Lợi ích của việc cắt đầu cọc bê tông đối với các công trình xây dựng

Công việc cắt đầu cọc bê tông ly tâm có vai trò rất quan trọng đối với công trình xây dựng.

Các loại cọc bê tông thường là các cọc cứng rắn và chắc chắn khó có thể phá hủy. Nhu cầu con người muốn cắt các đầu cọc phục vụ trong công trình xây dựng

Để xây dựng các công trình cao tầng, trên các nèn đất yếu chúng ta phải sử dụng cọc nhồi bê tông để giúp việc giữ kết cấu móng hiệu quả chắc chắn thì những đầu thừa cọc cần được phá vỡ đập đầu cọc nhồi . Có nhiều phương pháp đập đầu cọc trong đó có cắt đầu cọc ly tâm bằng máy cắt cọc chuyên dụng.

Đây là phương pháp dùng máy cắt đĩa bê tông điện hoặc động cơ hai thì kết hợp với cùm để giữ cắt tiện cọc bê tông ép.

Đặc điểm của phương pháp này là nhanh chóng, hiệu quả và an toàn đảm bảo chất lượng

Báo Giá khoan cắt đầu cọc bê tông tại Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh

Giá cắt đầu cọc ly tâm phụ thuộc tùy vào kích cỡ đầu cọc, địa thế thi công và vị trí địa lý của công trường cần thi công cắt đục bỏ đầu cọc bê tông của các nhà thầu.

Sau đây chúng tôi sơ lược vài mức giá điển hình để các bạn có thể tham khảo nhé.

cắt đầu cọc ly tâm
Đầu cọc ly tâm số lượng lớn tại tphcm

Giá cắt đầu cọc bê tông tại Bình Dương:

Cắt cọc ly tâm:

-Cọc đường kính 800mm:  300.000 VNĐ

-Cọc đường kính 600mm:  200.000 VNĐ

-Cọc đường kính 400mm:  150.000 VNĐ

-Cọc đường kính 300mm:  100.000 VNĐ

-Cọc đường kính 250mm:  80.000 VNĐ

-Cọc đường kính 200mm:  60.000 VNĐ

Cắt cọc vuông:

-Cọc 200x200mm: 90,000 VNĐ

-Cọc 300x300mm: 120,000 VNĐ

-Cọc 400x400mm: 160,000 VNĐ

-Cọc 250x250mm: 100,000 VNĐ

Liên hệ cắt đầu cọc bê tông ở đâu.

Với phương châm uy tín là số 1, dịch vụ khoan cắt bê tông Thái Trường rất hân hạnh dược đón tiếp quý khách hàng gần xa đáp ứng đầy đủ các nhu cầu: khoan bê tông, cắt bê tông, đục phá bê tông, tháo dỡ công trình, thu mua xác nhà…đặc biệt cắt các loại đầu bê tông giá rẻ nhất.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số máy: 0918 131 233 . chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất để phục vụ quý khách. Cam kết tư vấn báo giá chính xác hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0918 131 233 nhé!
Contact Me on Zalo
0918.131.233